Nguyên liệu:
Tôm sú: 12 conOlive đen : 10 tráiXà lách tím, xà lách xoăn Đà Lạt: 100 gr
Tương cà: 100 gr
Tương ớt: 50 gr
Worcestershire , tabasco
Chanh: 1 trái
Hành tây: 1 củ nhỏ
Trứng gà: 1 quả
Rượu brandyCà chua: 1 tráiMayonnaiseChế biến:
Rượu brandyCà chua: 1 tráiMayonnaiseChế biến:
– Tôm bỏ luộc, lấy 8 con bóc vỏ cắt hạt lựu
– Rau rửa sạch cắt khúc khoảng 2 cm- Trứng gà luộc, bổ làm 6- Cà chua bổ cau- Hành tây thái vòng
– Olive đen cắt nhỏ
Nước sauce:
Cho mayonnaise, tương cà, tương ớt, worcestershire, tabasco, rượu brandy, nước cốt chanh, trộn đều