Leave a comment

Salad Tôm & Sauce Cocktail

Nguyên liệu:

Tôm sú: 12 conOlive đen : 10 tráiXà lách tím, xà lách xoăn Đà Lạt: 100 gr

Tương cà: 100 gr

Tương ớt: 50 gr

Worcestershire , tabasco

Chanh: 1 trái

Hành tây: 1 củ nhỏ

Trứng gà: 1 quả
Rượu brandyCà chua: 1 tráiMayonnaiseChế biến:

– Tôm  bỏ luộc,  lấy 8 con bóc vỏ cắt hạt lựu
–  Rau rửa sạch cắt khúc khoảng 2 cm- Trứng gà luộc, bổ làm 6- Cà chua bổ cau- Hành tây thái vòng

– Olive đen cắt nhỏ
Nước sauce: 

Cho mayonnaise, tương cà, tương ớt, worcestershire, tabasco, rượu brandy, nước cốt chanh, trộn đều

Leave a comment